7 ý tưởng xây dựng quán cafe độc đáo

Quán cafe hiện nay được phổ biến hơn bao giờ hết, những ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo cũng nhận được sự ủng hộ đến từ những thực khách. Có những chuỗi cửa hàng cafe lớn mạnh và khác biệt luôn là không gian, cách bài trí để tạo nên thương hiệu cho những quán cafe ấy chứ không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức cafe.

Hãy cùng Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn tham khảo một số ý tưởng để có thể sở hữu cho mình một quán cafe độc đáo và thu hút khách hàng nhé.

1.Ý tưởng với không gian xưa

Không gian xưa ở đây là cách bài trí và xây dựng không gian quán cafe mang lại được không gian đã có trong lịch sử. Loại hình quán cafe này đang được yêu thích bởi giới trẻ do không gian hoài niệm mà nó mang lại.

y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-doc-dao

Quán cafe không gian xưa

Ngoài ra, những quán cafe này cũng thu hút được một lượng người trung niên đến vì không gian gần gũi với tuổi thơ của họ.

2.Với không gian xanh

Văn hóa không gian sống xanh đang dần được mọi người đón nhận một cách tích cực hơn. Màu xanh của cây lá kết hợp màu trắng nhẹ nhàng của sơn tường cộng thêm chút mộc mạc của nội thất gỗ như đưa con người trở về với thiên nhiên thực thụ.

thiet-ke-cafe-san-vuon

Quán cafe không gian xanh

3.Quán cafe từ thùng container

Tại sao lại không nhỉ? Với những người muốn mở quán cafe nhưng điều kiện mặt bằng và kinh tế không cho phép triển khai lớn thì sẽ rất phù hợp.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon

Quán cafe từ thúng container 

Ngoài ra, không chỉ là trang trí bên trong mà không gian bên ngoài cũng phải được chú ý để có thể phối hợp được với nhau về tính thẩm mỹ.

4.Cafe thú cưng

Loại hình này đang được phát triển rất tốt bởi tính khả thi của nó, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn là người yêu thích động vật. Tuy nhiên đối với những loại hình này thì yêu cầu kinh phí tương đối lớn cũng như không gian rộng để đảm bảo sự thông thoáng.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-dep

Quán cafe mèo

Một địa điểm checkin tuyệt vời dành cho giới trẻ vào những ngày nghỉ, là nơi thư giãn đúng nghĩa dành cho những vị khách yêu động vật.

5.Quán cafe đơn giản, hiện đại

Không càn phải quá cầu kì trong khâu thiết kế và dễ dàng thi công, chính là những lợi ích từ thiết kế quán cafe này.

thiet-ke-san-vuon-quan-cafe

Quán cafe đơn giản, hiện đại

Đặc trưng của phong cách này là sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cùng những bức tường màu sắc giản đơn đưa đến một không gian mở thông thoáng. Bên cạnh đó thêm một vài cây xanh hay chút tinh tế từ nội thất gỗ sẻ cảm nhận được sự mộc mạc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *