Be-boi-Ha-Noi-Ha-Dong-gia-re

[TOP 4] Bể bơi Hà Nội giá rẻ chất lượng khu vực Hà Đông

Bể bơi Hà Nội giá rẻ khu vực Hà Đông luôn là lựa chọn hàng đầu của những người bận rộn có ít thời gian. Bởi chất lượng và giá thành hợp lý các bể bơi này luôn thu hút rất nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Thi công cảnh quan sân vườn khám phá Top 4 bể bơi Hà Nội giá rẻ nha.

Bể bơi Hà Nội giá rẻ – Bể bơi La Khê Hà Đông

Tính đến năm 2022, bể bơi Hà Nội Hà Đông La Khê đã đi vào hoạt động được hơn 4 năm và thu hút nhiều người ghé đến. Diện tích bể khá lớn khoảng 1300m2, độ sâu từ 1,2 đến 1,8m, có cả bể bơi trẻ em và người lớn. Địa chỉ tai XQ94+J78, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Có mái vòm bao phủ, bạn có thể tận hưởng cảm giác bơi lội một cách trọn vẹn nhất mà không lo các vấn đề về thời tiết. Nước quá nóng vào mùa hè, hay lá cây bụi bẩn cũng sẽ được hạn chế ảnh hưởng. Nước trong bể luôn được lọc thường xuyên giúp người đến bơi cảm thấy sạch sẽ và hài lòng.

Bể bơi Hà Nội có giờ mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 5h30-8h30 sáng và 14h30-19h30. Giờ đông đúc thường từ 15h chiều đến 18h tối. Đây là khoảng thời gian mọi người đi học đi làm về nóng nực và cần nơi để giải tỏa.

Giá vé: 25k/người lớn và 20k/trẻ con. Các dịch vụ khác như trông xe, tủ đồ, đồ ăn đều có đủ. Thời gian bơi là bơi theo ca 1 tiếng/ 1 ca. Mọi người chú ý để ý đồ đạc cá nhân của mình vì ở đây đông người dễ bị cầm nhầm.

 Be-boi-Ha-Noi-Ha-Dong-gia-r

Bể bơi thanh thiếu nhi quận Thanh Xuân-Hà Nội

Nằm tại 5 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội. BB thanh thiếu nhi quận Thanh Xuân được đông đảo người dân khu vực và các quận lân cận đến tham gia. Bể có hai khu vực: nước sâu dành cho người lớn rộng 1000m2, bể nông cho trẻ nhỏ diện tích 300m2. Bể bơi Hà Nội-Hà Đông giá rẻ này là lựa chọn lý tưởng cho cả trẻ em tập bơi và người lớn bơi lội.

Tên gọi thay thế là bể bơi Nguyễn Qúy Đức, nơi đây luôn được thay lọc nước thường xuyên. Với view bầu trời thoáng đãng, tầm chiều tối không khí dịu xuống cũng là lúc đông người đến sử dụng. Người lớn 60k và trẻ em 50k cho vé vào bể, thêm vào đó dịch vụ gửi đồ là 10k. Nhìn chung giá cả khá hợp lý. 

Tuy nhiên do bể đã xây dựng được một thời gian có một vài phần CSVC đã xuống cấp, mọi người nên lưu ý.

 Be-boi-Ha-Noi-Ha-Dong-gia-re

>> Xem thêm: Các hồ bơi sân thượng ở Hà Đông Thanh Xuân thu hút nhiều người nhất

Bể bơi Hà Nội Việt Đức Complex

Địa chỉ: 187 Đ. Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Nước được lọc thường xuyên nên sạch và mát. Bể chia thành 2 phần cho người lớn và trẻ em. Có nhiều khóa học bơi được dạy tại đây, cha mẹ có thể đăng ký để con vào học. Bể bơi sạch sẽ rất tiện đi lại, ngoài ra có khu vực cho phụ huynh vào ngồi chờ các con đến học. Đặc biệt ở đây áp dụng đăng ký cho cả gia đình đến đây học bơi, rất nhanh biết bơi. Thầy cô rất chu đáo và dạy rất bài bản chuyên nghiệp.

Theo thống kê giờ đông khách buổi sáng từ 9h đến 11h trưa, còn chiều tối là từ 15h-17h. Vì bể bơi có chất lượng tốt nên giá vé của người lớn là 120k/người và trẻ em 100k/người. Mở cửa từ 5 rưỡi sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần.

 Be-boi-Ha-Noi-Ha-Dong-gia-re

Hapulico Swimming Pool Hà Nội – Bể bơi Hà Nội giá rẻ

Thường đông khách từ 15h đến 18h tối, mở cửa lúc 6h và đóng lúc 21h. Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho những người đã bơi tốt và cả những người đang tập bơi.  

Nằm tại số 83 Đ. Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hapulico Swimming Pool là bể bơi khép kín, kích thước 8mx15m khá rộng. BB được chia 3 phần: trẻ em (0,6m); người tập bơi (1,3m-1,4m); người bơi giỏi (trên 1,4m). Ở tầng hầm nên hơi tối. 

Vé cho người lớn 180k/người và cho trẻ em 150k/người. Giữ ô tô 30k/ 2h. Điểm cộng: Bể bơi khá rộng, sạch, đầy đủ máy sấy tóc, bông tai, nước rửa mắt. Điểm trừ: nhân viên trông bơi quát hơi gắt, chưa có thiện chí.

be-boi-ha-noi-ha-dong-gia-re

Lưu ý khi đến bể bơi Hà Nội

  • Dù bể bơi nào đi nữa, chúng ta vẫn phải luôn để mắt trông coi các em nhỏ cẩn thận. Trang bị phao bơi, kiến thức phòng chống đuối nước để mọi người có một mùa hè trọn vẹn. 
  • Khi đi bơi, một số nơi không có tủ đề đồ cần chú ý cất đồ kỹ. Không mang những thứ có giá trị như vòng cổ, đồng hồ, hoa tai…
  • Sau khi bơi xong tắm lại một lần nữa để loại bỏ nước bể còn xót trên người.

>> Xem thêm: 10 hồ bơi đẹp khiến giới trẻ Hà Nội mê mẩn nằm ở những đâu?

Kết luận top bể bơi Hà Nội giá rẻ

Trên đây chỉ là thông tin tham khảo, mọi người có nhận xét góp ý xin bình luận ở bên dưới. Tại khu vực Hà Đông còn nhiều bể bơi khác, hy vọng mọi người tìm cho mình được một nơi thư giãn thoải mái nhất. Xin cảm ơn đã đọc bài.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *