Bố trí không gian sân vườn cho tầng thượng nhà 3 tầng

Mỗi mẫu nhà có 1 cách kiểu dáng và sắp xếp logic kỹ thuật khác nhau. Hôm nay, những kiến trúc sư của Cảnh Quan Sân Vườn sẽ trả lời cụ thể cho bạn về nhà 3 tầng có không gian sân vườn tầng thượng cùng những lưu ý về phong thủy cũng như phương pháp xếp đặt sắp xếp. Dĩ nhiên việc ngoại hình và xây dựng cũng không một mực phải bó buộc theo bất cứ khuôn loại nào. Bởi vậy, kiến trúc sư mang thể thỏa sức sáng tạo để cho xây dựng thương hiệu các loại bề ngoài khác nhau trong khoảng bắt mắt cổ điển, tiên tiến và tân cổ điển.

Thiết kế sân vườn tầng 3

Thiết kế sân vườn tầng thượng

Lưu ý khi thiết kế không gian sân vườn tầng thượng cho nhà 3 tầng

Nhà 3 tầng sở hữu sân vườn là không gian sống mà rộng rãi hộ gia đình mong muốn kiểu dáng sân vườn nhà ống và xây dựng vì thích hợp sở hữu nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, khi ngoài mặt Cả nhà cần chú ý vấn đề phong thủy như sau:

  • Hình dáng sân vườn cần tạo không gian mở cho năng lượng lưu chuyển tiện lợi.
  • Nên sở hữu 1 hàng rào bao vòng vo sân vườn để giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh. Đảm bảo an toàn và tạo nên điểm trang trí lôi kéo.
  • Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà vì sở hữu thể sở hữu năng lượng xấu hoặc lúc mưa bão dễ gãy đổ gây nghiêm trọng.
  • Có thể trồng những cây bụi, cây nhỏ trước cổng nhà để mang đến vẻ đẹp bất chợt, nhẹ nhõm, thông thoáng tốt.
  • Áp dụng nguyên tắc “núi phía sau, nước phía trước”. Phong thủy cây xanh đòi hỏi với sự chú ý đặc thù bổ sung màu sắc, hương thơm.
thiết kế sân vườn tầng 3

Hồ cá ban công tầng 3

Tham khảo các cách sắp xếp bố cục sân vườn tầng thượng cho nhà 3 tầng

Nhà 3 tầng mang sân vườn mở ra 1 không gian thông minh cho cả người bề ngoài biệt thự, kiểu dáng sân vườn nhà ống và người sử dụng. thành ra, gia chủ cần lưu ý những vị trí quan yếu để với bí quyết gần xếp bố cục nhà, bố cục vườn sao cho hợp lý nhất:

  • Vị trí ngôi nhà: ngôi nhà thường được bố trí hướng nhìn về phía ưa nhìn – cao dần theo hướng nhìn . Do vậy, việc lùi tâm đất sẽ tạo sự an toàn phía trước nhà và cảnh quan kiểu dáng nhìn rộng hơn.
  • Vị trí gara: với đất bằng phẳng, ổn định vị trí khá dễ xếp đặt. Đối Với các nhà vườn đồi, gara nên chọn ở vị trí thấp, không quá dốc để giúp thuận lợi cho việc dùng, không dùng tay phanh và tay ga quá phổ biến trong giai đoạn cho xe vào.
  • Vị trí cây trồng: trên diện tích khuôn viên, các gia chủ nên cân kể định vị, chọn lựa thích hợp cho việc sắp đặt cây sao cho phía trước với cảm giác mở nhất. các cây có chiều cao phải chăng thì nên sắp đặt xung quanh quéo kế bên nhà. Xung nói quanh ao, hồ và bể nước sân vườn tiểu cảnh là nơi phù hợp trồng các cây với kích thước lớn kết hợp cộng cây bụi, vườn hoa. Nên chú ý sắp xếp sân vườn cây lớn cộng cây con đan xen kết hợp.
  • Vị trí ao, hồ nước, và tiểu cảnh: cây và nước là hai nguyên tố chẳng thể thiếu trong không gian vườn. Lượng nước quá nhiều tạo ra sự chóng ngợp, nước quá ít sẽ không đủ cho việc điều hòa khí hậu và làm cho mềm cảnh quan sân vườn. khi kiểu dáng nhà vườn nhất là kiểu nhà 3 tầng với sân vườn cần chú ý tới các khu vực nước chảy. Lúc mang mưa, nước từ vựng trí trên cao dồn xuống vị trí phải chăng.
thiết kế sân vườn tầng thượng

Sân vườn xanh tầng thượng nhà 3 tầng

Nếu như bạn đang sở hữu nhu cầu về 1 dòng nhà 3 tầng sở hữu sân vườn vừa đẹp vừa sở hữu thể đáp ứng phần đông công năng sử dụng thì Cảnh Quan Sân Vườn sẽ giúp bạn. Cam kết tiến độ, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng đấy là điều mà chúng tôi đã thực hiện trong phổ biến năm qua. Tuy nhiên, còn có lực lượng kiến trúc sư phần lớn sở hữu kỹ năng chuyên môn sâu, luôn biết nắm bắt các thiên hướng kiến trúc thời đại, chúng tôi vững chắc sẽ có đến cho bạn sự bằng lòng tuyệt đối sở hữu dự án khi được nghiệm thu.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *