Các mẫu đèn sân vườn được ưa chuộng nhất

Vào ban đêm khi mà không được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời, thì đó là lúc những loại đèn chiếu sáng sân vườn với các mẫu mã và chất lượng tuyệt vời lên tiếng. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại đèn LED sân vườn phổ biến nhất hiện nay và một số loại chất lượng và ưu điểm tuyệt vời nhưng lại ít được dùng.

Lợi ích của đèn LED chiếu sáng sân vườn

-Lợi ích đầu tiên khi nhắc tới đèn chiếu sáng sân vườn dĩ nhiên là việc quan sát vào ban đêm trở nên tiện lợi hơn rồi. Các loại đèn LED sân vườn có thể thực hiện nhiệm vụ này một cách xuất sắc.

-Lợi ích tiếp theo đó chính là giảm thiểu những va chạm hoặc di chuyển dễ dàng khi bạn phải đi qua khu vực sân vườn vào ban đêm.

-Những bữa tiệc hoặc party nhỏ ngay trong chính sân vườn của bạn. Khi đó những loại đèn được sử dụng sẽ nói lên chủ đề của bữa tiệc.

Các loại đèn LED chiếu sáng sân vườn

1.Đèn LED sân vườn năng lượng mặt trời

Khi đọc tới đây hẳn là bạn cũng có thể hình dung được nguyên lý hoạt động của loại đèn này phải không nào. Đây là loại đèn chạy 100% bằng năng lượng mặt trời.

den-LED-năng-luong-mat-troi

Đèn LED năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của đèn là ban ngày sẽ hấp thụ năng lượng từ mặt trời khi đầy đèn sẽ tự ngắt. Khi đêm đến chúng sẽ tự phát sáng, dựa trên nguyên lý của chúng có thể xem như bạn đã sở hữu những bộ công tắc tự động rồi đấy.

Xem thêm: Cách thiết kế bố trí cảnh quan sân vườn

2.Đèn LED trang trí bậc thang

Với những bậc thang được trang trí bằng đèn LED thường là bậc thang của những biệt thự lớn hoặc bậc thang ngoài trời. Với công dụng là tăng tính thẩm mỹ và độ an toàn cho người di chuyển.

den-trang-tri-bac-thang

Dèn LED trang trí bậc thang

3.Đèn LED sân vườn hắt tường, cây xanh

Bạn muốn sân vườn của mình sẽ có ánh đèn huyền ảo vào ban đêm? Loại đèn này sẽ giúp cho bạn đạt được điều đó. Với ánh sáng dịu nhẹ hắt ra từ những bức tường hoặc kết hợp với cây xanh. Ánh đèn sẽ trở nên huyền ảo và lấp lánh vào ban đêm.

den-led-hat-cay-xanh

Đèn LED hắt cây xanh

Ánh sáng còn giúp toả sáng cho cảnh vật thêm tươi đẹp và lung linh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng đèn này mà không sợ ánh sáng chiếu vào mắt khách.

den-LED-hat-tuong-san-vuon

Đèn LED hắt tường sân vườn

4.Đèn trụ nấm sân vườn

den-tru-nam-san-vuon

Đèn trụ nấm

Với kích thước nhỏ bé nhưng lượng ánh sáng và lợi ích của chúng không hề nhỏ chút nào. Những cây đèn này tô điểm những đốm sáng vào khu vườn của bạn trở nên bắt hơn hơn.

Nếu gặp vấn đề gì về thi công hoặc thiết kế sân vườn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng để có được một không gian ưng ý nhất.

Xem thêm: Hệ thống điện sân vườn

 

Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn – Chuyên thiết kế và thi công các hạng mục sân vườn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *