cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

Top 5 công ty thiết kế sân vườn uy tín Hà Nội

Bạn đang có ý tưởng về một sân vườn trong mơ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Khi chọn đơn vị thiết kế không rõ ràng trong lúc thi công khiến bạn lo lắng. Chúng tôi là Thi công cảnh quan sân vườn, xin đưa ra top 5 công ty thiết kế sân vườn uy tín Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

1. Công ty TNHH Cảnh quan Koji- tư vấn và thiết kế sân vườn

Koji Landscape là đơn vị đi đầu trong thiết kế cảnh quan sân vườn và hồ cá koi. Với hơn 9 năm kinh nghiệm và thực hiện dự án trên 25 tỉnh thành, Koji tin rằng sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Điểm khác biệt lớn của Koji là có sự đồng hành của 2/5 nghệ nhân sinh nổi tiếng Việt Nam. Đinh Khắc Hương và Nguyễn Hữu Tâm là hai cái tên không còn xa lạ với giới sân vườn nói chung. Với 29 năm trong nghề có thể tự tin nói rằng, được sự giúp đỡ của những chuyên gia trong việc tư vấn thiết kế sân vườn thật may mắn.

cong-ty-thiet-ke-san-vuon

Để đảm bảo sự hài lòng nhất về cho khách hàng, công ty thiết kế sân vườn Koji đã tiến hành khảo sát và đưa ra kết luận. Khảo sát về những điều khách gặp phải khi sử dụng dịch vụ thiết kế sân vườn thiếu uy tín. Từ đó để không bất kỳ người chủ nhà nào gặp phải các trường hợp như vậy, đặc biệt là khách hàng của Koji chúng tôi đã cam kết:

  • Đảm bảo đúng thời hạn thi công và thực hiện các công trình đảm nhiệm. Chất lượng các công trình luôn đúng như kỳ vọng.
  • Trung thực về các thủ tục giấy tờ, chi phí thực hiện.
  • Các thiết kế đảm bảo tính sáng tạo, không trùng lặp có một không hai.
  • Tuân theo ý tưởng của khách hàng, sẵn sàng góp ý với những chỗ còn thiết xót.

Một số dự án do công ty thiết kế sân vườn Koji thực hiện được khách hàng hài lòng, đánh giá cao

cong-ty-thiet-ke-san-vuon

cong-ty-thiet-ke-san-vuon

cong-ty-thiet-ke-san-vuon

>> Xem thêm: KOJI – Công ty thiết kế sân vườn uy tín

2. Công ty cổ phần kiến trúc phong cảnh Á Đông

Á Đông là công ty thiết kế thi công tiểu cảnh đa dạng. Các loại thiết kế gồm hòn non bộ, hồ cá koi, thác nước, vườn tường đứng… Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo” sân vườn Á Đông không ngừng mang các thiết kế tiểu cảnh đến khắp đất nước Việt Nam. Hiện nay công ty có 2 văn phòng giao dịch ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó, công ty CP kiến trúc phong cảnh Á Đông còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh với nhân viên cắt tỉa chăm bón chuyên nghiệp. Để mang lại chất lượng cây trồng tôt nhất doanh nghiệp còn có hai vườn ươm ở miền Bắc và một ở miền Nam.

cong-ty-thiet-ke-san-vuon

3. Công ty TNHH Zions Việt thiết kế sân vườn

Với giá trị cốt lõi Tâm-Tầm-Tận, công ty thiết kế sân vườn Zinons luôn lấy chữ tâm lên hàng đầu. Nỗ lực thực hiện để nâng tầm thương hiệu, và tận tụy với công việc cũng như khách hàng. Với sự nhiệt huyết của nữ tổng giám đốc, Zions Landscape đã thực hiện rất nhiều dự án sân vườn từ nhà cấp 4 đến biệt thự sân vườn…

Với 5 sản phẩm chính: sân vườn lâu đài, vườn trên mái, vườn sân thượng, hồ cá koi, cá koi nhật. Zions luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn nhấn mạnh câu slogan rõ ràng: Không gian đẹp cho cuộc sống.

cong-ty-thiet-ke-san-vuon

4. Công ty CP kiến trúc xanh Greenmore Việt Nam

Greenmore (G+) như tên gọi của mình, công ty chuyên tư vấn và thiết kế các công trình theo lối kiến trúc xanh. Với các dịch vụ chính: thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan, kiến trúc. Sau hơn 7 năm thành lập, Greenmore đã thiết kế và thực hiện rất nhiều công trình khác nhau. Điều (G+) mang đến là sự uy tín, chất lượng công trình và tính hiệu quả cả về thời gian và chi phí. Khách hàng là những chủ sở hữu biệt thự, căn hộ tại các khu biệt thự cao cấp. Từ đây, công ty đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình

cong-ty-thiet-ke-san-vuon

5. Công ty TNHH Koihome

Koihome cung cấp các giải pháp cho một khu vườn đẹp hiện đại. Có các dịch vụ như sau tư vấn thiết kế hồ cá koi, hệ thống lọc hồ cá, cá koi và các loại cây cảnh. Koihome nghiêng về thiết kế hồ cá koi và các loại cá koi. Là một công ty còn non trẻ nên chúng tôi chỉ xếp ở vị trí thứ 5.

Kết luận

Qua bài viết vừa rồi, hy vọng bạn đọc tìm ra được công ty tư vấn thiết kế sân vườn uy tín và chất lượng nhất. Koji luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đừng phân vân mà bỏ lỡ những cơ hội đang có.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *