Cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan Koji Landscape

Koji Landscape là đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan uy tín tại Hà Nội. Với nhiều văn phòng làm việc ở các tỉnh thành, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Vậy quy trình làm việc và các thiết kế của công ty tư vấn thiết kế cảnh quan Koji được làm như thế nào? Thi công cảnh quan mời các bạn theo dõi bài viết.

Koji Landscape là công ty gì?

Công ty TNHH Cảnh quan Koji đi đầu trong lĩnh vực kiến tạo khu vườn bền vững. Các dự án thết kế thi công cảnh quan đạt được nhiêu đánh giá tốt từ khách hàng. Lên đến 97% sự hài lòng từ khách hàng mà Koji nhận được. Các sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp bao gồm: Thiết kế thi công sân vườn trên mái, sân vườn sân thượng, hồ cá koi, sân vườn chuyên nghiệp.

Được sự cố vấn và làm việc chung với 2 nghệ nhân sinh cảnh vườn nổi tiếng Việt Nam, Koji ngày càng gia tăng vị thế. Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan luôn tự hào về các sản phẩm mang đến cho khách hàng. Dịch vụ hậu thi công liên quan đến sân vườn cũng luôn được công ty chú trọng.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

Koji Landscape

Trình tự thiết kế phát triển ý tưởng và thi công cảnh quan

 cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

quy trình làm việc từ a đến z của koji

Quy trình gồm 9 bước nhưng một số bài viết chúng tôi đã gộp 2 bước làm một nên sẽ có bài 7 bước. Tuy vậy nhưng lượng thông tin luôn đầy đủ.

Bước 1: Tư vấn và phác thảo ý tưởng

Chuyên viên của Koji đến tận nơi công trình quan sát diện tích đất và khu vực xung quanh. Nếu khách hàng muốn kiểu sân vườn theo phong cách nào Koji sẽ phác thảo bằng tay ý tưởng đó ra. Phong cách sân vườn có 3 loại phổ biến. Phong cách hiện đại Châu Âu, phong cách đồng quê truyền thống Việt Nam, phong cách nhà vườn Nhật Bản…

Bước 2: Khảo sát cảnh quan

Sau khi tư vấn công ty thiết kế cảnh quan cần khảo sát hiện trạng sân vườn, diện tích, quy mô… Ngoài ra cũng phải nắm rõ thói quen, sở thích, lối sống của chủ nhà để lên ý tưởng phù hợp nhất.

Bước 3: Báo giá thiết kế chung của Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan

Giá thiết kế các tiểu cảnh trong sân vườn.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

báo giá thiết kế

Bước 4: Thiết kế cảnh quan 3D

Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ 3D trên máy tính một cách đầy đủ nhất. Các tiểu cảnh cây cối, hồ nước, chòi… Sau đó tiếp tục đưa ra chi phí thi công dự tính khi xây dựng các thiết kế trong bản 3D.

Bước 5: Thi công

Công nhân viên bắt đầu triển khai xây dựng công trình theo bản thiết kế. Từ các công đoạn thô: san lấp mặt bằng, lắp đặt kỹ thuật ngầm, ống nước ngầm (nếu có hồ cá)… Đội ngũ chuyên viên luôn giám sát, quản lý nghiêm túc đảm bảo tiến độ công trình. Một số trường hợp bất khả kháng như mưa bão, nắng cháy… sẽ phải lùi hạn lại vài ngày.

Bước 6: Nghiệm thu

Kiểm tra, nghiệm thu toàn bộ các thiết kế tiểu cảnh đã hoàn thành. Kiểm định một cách cụ thể cẩn thận để luôn đưa đến tay khách hàng công trình hoàn thiện nhất như kỳ vọng mong đợi.

Bước 7: Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan bàn giao công trình hoàn thiện

Một tổng thể sân vườn hoàn tất sẽ được chuyển giao cho khách hàng. Đồng thời, một số thiết kế như hồ cá koi, thác nước hiện đại… sẽ được chuyên viên hướng dẫn kỹ thuật rõ ràng.

Bước 8: Bảo hành

Bảo hành các hạng mục ghi rõ trong hợp đồng trong trường hợp không may bị lỗi, hư hại do thời tiết… Mang lại các thiết kế sau khi bảo hành vẫn giữ nguyên vẹn hiện trạng.

Bước 9: Bảo dưỡng từ công ty tư vấn thiết kế cảnh quan trước kia

Sau một thời gian dài khách hàng cần bảo trì, dưỡng lại cây xanh có thể liên hệ với công ty trước kia. Các công ty tư vấn thiết kế cảnh quan đã thi công cho chủ nhà có kinh nghiệm và chuyên môn. Nếu bạn thuê các công ty khác đến bảo dưỡng có khả năng công trình không còn được như trước kia do họ là người mới.

>> Xem thêm: KOJI – Công ty thiết kế sân vườn uy tín

Một số mẫu của công ty tư vấn thiết kế cảnh quan Koji Landscape

Cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

Cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

Cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

Cong-ty-tu-van-thiet-ke-canh-quan

Kết luận công ty tư vấn thiết kế cảnh quan

Công ty TNHH Koji là công ty thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và có kinh nghiệm. Tất cả sẽ mang lại cho bạn giải pháp trong lành nơi ở tốt nhất, luôn đảm bảo an toàn, rõ ràng trong các thủ tục.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7.

Công Ty TNHH Cảnh Quan KOJI

Trụ sở chính: Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

VP Hà Nội 01: Liền Kề 09 – KTT Cảnh Sát Hình Sự – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VP Hà Nội 02: Hải Âu 02-94 – KĐT Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

Vườn Trưng Bày 01: Công viên Tàm Xá – Đông Anh – Hà Nội

Vườn Trưng Bày 02: KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội (Khu đô thị CEO)

VP Quảng Ninh: Liền kề Tổ 42 – Khu 7 – Phường Trưng Vương – TP.Uông Bí

VP Hải Phòng: Số 510D – Nguyễn Văn Linh – Lê Chân

Hotline: 0912 879 919 / 097 555 9193

Email: kojilandscape@koji.vn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *