Đồi cỏ sân vườn đẹp

Bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn những ý tưởng cũng như cách làm đồi cỏ sân vườn đẹp.

Trong không gian sinh hoạt hàng ngày của bạn có xuất hiện một đồi cỏ xanh mướt sẽ đem lại cảm giác thư thái hơn. Hơn nữa, mảnh xanh với cỏ đó không những không đơn điệu mà còn bắt mắt với những vật dụng trang trí nữa. Chắc chắn sẽ tạo nên một khoảng không ấn tượng cho không gian sân vườn nhà bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ giúp tạo nên khoảng không gian đồi cỏ sân vườn đẹp. Tuy nhiên mỗi một loại cỏ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Thế nên bắt buộc bạn cần hiểu rõ đặc trưng của từng loại thì mới có thể ứng dụng chúng một cách hợp lý nhất.

Đồi cỏ nhân tạo đẹp mắt

Cách tạo đồi cỏ sân vườn đẹp đơn giản

Việc thiết kế cho mình một đồi cỏ đẹp đơn giản hiện đang là xu hướng của nhiều gia đình. Bởi nó mang lại không gian thiên nhiên cho sinh hoạt của gia đình.

  1. Đầu tiên phải làm sạch khu vực cần thi công. Sử dụng dụng cụ để làm sạch mặt bằng thi công trồng cỏ.
  2. Tiến hành tạo hình cho đồi cỏ: Dựa vào bản thiết kế. Tiến hành tạo hình cho đồi cỏ với cao độ đã được truyền tải trong bản thiết kế. Lưu ý khi tạo hình cho đồi cỏ thì mô đất sẽ không bị tác động.
  3. Trồng cỏ lên đồi: Dán các mảng cỏ lên đồi nhưng phải đảm bảo được độ thẩm mỹ khi nhìn vào đồi cỏ. Không để những khoảng trống giữa các mảng cỏ.

Đồi cỏ sân vườn bên trong khu vực trường học

Thiết kế tiểu cảnh trên đồi cỏ

Tạo đồi cỏ sân vườn tuy đơn giản nhưng sẽ gặp khó khăn nếu như bạn không hiểu rõ đặc trưng của từng loại cỏ. Do vậy, nếu có nhu cầu thiết kế cho nhà mình. Hãy nên liên hệ với những công ty cảnh quan chuyên thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Họ chính là nơi bạn đặt sự tin cậy tốt nhất và nhận lại chất lượng hài lòng nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *