Sân vườn Châu Âu

Với kiến trúc hiện đại và luôn đặt tiêu chí tiện nghi hàng đầu, sân vườn Châu Âu đang là mẫu sân vườn được thiết kế và thi công nhiều bậc nhất hiện nay. Sự sắp đặt hài hòa, phối màu và kiến trúc logic luôn là thứ giúp kiểu vườn Châu Âu lọt vào tầm mắt của những chủ nhà dù khó tính nhất.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị những kiểu mẫu sân vườn phong cách phương tây đẹp mắt và được ưa chuộng hiện nay.

I.Về kiến trúc Châu Âu

Về kiến trúc thì Châu Âu sẽ là một kho tàng khổng lồ cho những người yêu thích kiến trúc. Với vô số công trình nổi tiếng từ những tòa nhà cổ kính, cho tới những tòa nhà hiện đại. Rất rõ ràng là rất nhiều công trình vẫn tồn tại sừng sững sau hàng trăm năm biến đổi.

thiet-ke-san-vuon-chau-au

Sân vườn hiện đại Châu Âu

Bởi ảnh hưởng từ kiến trúc của những tòa nhà. Từ xưa sân vườn của những địa chủ, lãnh chúa Châu Âu cũng đã có được sự thanh tao, sang trọng làm nổi bật kiến trúc chính hoặc chính sân vườn đó.

II.Mẫu sân vườn Châu Âu

Thời trang kiểu dáng sân vườn châu Âu hiện đại là khuynh hướng cho các căn biệt thự đơn lập, với diện tích rộng. Đây là thời trang bề ngoài thuần tuý không phổ biến hạng mục nhưng mẫu mã phải vô cùng tinh tế. Ngoại hình được vận dụng theo các hình khối vuông vức không uốn lượn.

San-vuon-Chau-Au

Mẫu sân vườn hòa hợp thiên nhiên

Sân vườn phong cách châu Âu có phần đươn giản trong thiết kế, tùy thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của chủ nhà mà chọn lọc. Các chi tiết thường thấy của vườn châu Âu là cỏ cây xanh mát, hoa lá nhiều màu sắc…ko quá cầu kỳ trong những chi tiết nhỏ.

San-vuon-Chau-Au

Sân vườn cho nhà ống

Trong cảnh quan sân vườn thường trang hoàng rất nhiều các loại hoa nhiều màu sắc. Các con vật hay các đồ gốm khiến cho không gian có những điểm nhấn. Bên cạnh đó ngôi nhà thường được chọn bức tường màu sáng và các loại cây được cắt tỉa theo các hình khối khác nhau tạo không một gian xanh mát.

San-vuon-Chau-Au

Sân vườn kết hợp

 

thiet-ke-san-vuon-chau-au

Sân vườn hồ bơi

Với sân vườn được đặt trên tầng 2 so với mặt bằng của căn nhà. Đã mang lại một không gian mở khi các thành viên trong gia đình muốn sử dụng hồ bơi. Không những thế màu sắc đơn sơ của sàn giúp cho sự nổi bật của hồ bơi càng thêm đặc biệt.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *