Dịch vụ thi công hồ cá koi giá rẻ.

Hồ cá koi là một trào lưu mới của nhiều người. Thú chơi này dành cho những ai yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên, đôi khi hồ cá được coi là sự may mắn cho gia chủ. Dưới đây là gợi ý để bạn có thể sở hữu cho mình một hồ cá koi giá rẻ và tiết kiệm chi phí.

Thi công hồ cá koi giá rẻ

Hồ cá koi có nhiều thiết kế hồ khách nhau. Như hồ thi công bằng xi măng, hồ cá koi bằng bạt, hồ cá lưu đồng bằng thùng chứa chuyên dụng… có rất nhiều cho bạn lựa chọn.

Tại bài viết này tôi xin giới thiệu dịch vụ thi công hồ cá koi giá rẻ với trị giá thi công chỉ từ 30 triệu/ 1 hồ cá trọn gói.

Các hạng mục  thi công gồm có:

  • Thiết kế bản vẽ, phối cảnh 3D
  • Xây thô
  • Lắp đặt linh kiện máy lọc, đèn UV, đèn trang trí…
  • Cảnh quan quanh hồ, cỏ, cây, tiểu cảnh…
  • Cá koi Nhật, Việt, Trung…

Một số vị trí xây hồ được yêu thích

Hồ cá Koi trên sân thượng

Đây là vị trí lý tưởng để thi công hồ cá koi cho những căn nhà có không gian vừa và rộng. Giúp ta có thể thư giãn và tận hưởng thiên nhiên thu nhỏ ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Hồ cá Koi đặt tại phòng khách

Phòng khách luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những căn hộ gia đình có diện tích lớn. Không những tôn thêm vẻ đẹp nội thất mà nó còn thể hiện quyền lực của chủ căn nhà.

Thiết kế hồ cá Koi tại trước cửa ra vào của ngôi nhà cũng là sự lựa chọn phù hợp. Bởi nó tăng thêm sự sống động và tài lộc cho gia chủ.

Hồ cá koi gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi gây bừa bọn cho gia đình bạn mà không biết xử lý như thế nào. Vì vậy có một hồ cá koi tại đó làm cho khu vực đó đẹp hơn, không gây mát thẩm mỹ.

Đơn vị thi công hồ cá koi giá rẻ

KOJI Landscape là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ tại Hà Nội được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn mang đến những ý tưởng hồ koi mới lạ phù hợp với phong thủy ngôi nhà. Tay nghề đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đem lại chất lượng cũng như giá cả hợp lý để có một hồ cá koi đúng theo mong muốn của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *