Thi công vườn rau sân thượng xanh, sạch

Ai cũng mong muốn người thân yêu của mình được dùng những thực phẩm thấp nhất, an toàn và đảm bảo sức khỏe. Có thực trang rau xanh, củ quả hiện giờ sở hữu rất hàm lượng dư thuốc kiểm soát an ninh thực vật, thuốc vững mạnh quá mức cho phép, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Việc xây dựng cho gia đình một vườn rau sạch tại nhà được chúng tôi rất quan tâm. Cảnh Quan Sân Vườn triển khai nhà cung cấp tư vấn, thi công vườn rau xanh, sạch tại nhà với mong muốn người nào ai cũng sở hữu thể ăn rau sạch đúng nghĩa.

thi-cong-vuon-rau-san-thuong-canhquansanvuon

Vườn rau sạch sân thượng

Lý do bạn nên sở hữu vườn rau sân thượng

Trồng rau trên sân thượng mang tới đa dạng lợi ích hơn bạn nghĩ đấy. Cùng Cảnh Quan Sân Vườn khám phá các điều thú vị mà một vườn rau trên sân thượng mang thể mang lại nhé:

  • Ngoài mặt vườn rau sân thượng giúp chống nắng cho phòng áp mái: Nhà phố dạng ống có một mặt tiền (3 mặt còn lại là tường xây sát vách) thì sân thượng là nơi thu nhận nhiệt lượng trong khoảng ánh nắng mặt trời phổ thông nhất. Khi trồng rau trên sân thượng, chúng sẽ ngăn bớt nắng, giúp phòng áp mái của bạn mát mẻ hơn.
  • Vườn rau giúp bạn tận dụng triệt để không gian trống trên sân thượng: Hầu hết ngôi nhà đã bỏ qua không gian thoáng đạt trên sân thượng mà không nghĩ đến chuyện biến nơi đây thành 1 khu vườn xinh xắn. Bên cạnh vườn rau bạn cũng có thể nuôi thêm cá (cần nghiên cứu các mô phỏng chuyên nghiệp để với thứ tự nuôi trồng chuẩn), khiến cho hồ non bộ, đặt ghế đá, ghế chao để hóng gió, ngắm cảnh…
thi-cong-vuon-rau-san-thuong-thicongcanhquansanvuon

Vườn rau sân thượng xanh, sạch

  • Thu hoạch từ khu vườn do chính tay bạn coi ngó sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn lúc sắm ngoài chợ.
  • Trồng rau tạo nên không gian xanh mát: kế bên giếng trời, tiểu cảnh chân cầu thang… thì vườn rau sân thượng cũng sở hữu tác dụng mang bất chợt vào ngôi nhà của bạn. kế bên những dòng rau lấy thân và lá như rau muống, các cái cải… bạn với thể trồng thêm những cây ăn quả như cà chua, ớt, mướp đắng, bí… để nâng cao thêm vẻ sinh động cho khu vườn (và tất nhiên là với thêm phổ thông vật liệu để nấu ăn nữa).
thi-cong-vuon-rau-tang-thuong-canhquansanvuon

Vườn rau sạch giúp bảo đảm sức khỏe

  • Vườn rau trên sân thượng còn giúp bạn thư giãn tinh thần: bạn có thể tập cho mình thói quen làm cho vườn để giải tỏa những buồn lo, bao tay. lúc tự tay gieo hạt, tưới nước, bón phân,… và theo dõi những cái cây lớn lên từng ngày giúp bạn thêm yêu cuộc sống này.
  • Bài học kỹ năng sống trong khoảng việc trồng rau: Ví như trong nhà có con nít, bạn nên tạo điều cho chúng được tham dự công đoạn trông nom và thu hoạch rau. Tiêu chuẩn ấy trẻ thơ sẽ sở hữu thêm tri thức về thực vật, về hoạt động trồng rau. Bên cạnh đấy, bạn cũng có thể lồng ghép những bài học cuộc sống, bài học yêu bỗng nhiên và đoàn luyện ý thức kiểm soát an ninh môi trường vào hoạt động này.
thi-cong-vuon-rau-san-thuong-canhquansanvuon

Vườn rau sân thượng tiết kiệm diện tích

Những loại giàn trồng rau phổ biến hiện nay

Trồng rau trên sân thượng nghe tưởng hình như không thể vì sân thượng là nơi cao nhất của căn nhà. Việc này khiến cho cho việc lắp đặt hệ thống tưới nước – thoát nước trở nên khó khăn. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi đón trực tiếp ánh nắng mặt trời nên nhiệt độ rất cao. Ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của những mẫu rau.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của kỹ thuật công nghệ, bài toán khó vừa nêu ở trên đã được khắc phục triệt để. Các ngoại hình vườn rau sân thượng tuần tự có mặt trên thị trường phù hợp sở hữu từng mẫu diện tích, chiếc cây trồng và mô hình nông nghiệp thành thị. Để trồng rau thì rất dễ, nhưng để duy trì một vườn rau phổ thông chủng dòng luôn tươi xanh, không sâu bệnh và cho kết quả đúng mùa nói quanh năm thì rất khó.

thi-cong-vuon-rau-tang-thuong-canhquansanvuon

Vườn rau giàn

Một trong những nhân tố góp phần vào việc duy trì tính ổn định của vườn rau trên sân thượng chính là giàn trồng. Cảnh Quan Sân Vườn đã liệt kê sẵn 1 số dòng giàn trồng rau phổ biến, dễ làm cho ngay dưới đây, bạn cộng tham khảo nhé.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *