Thiết kế sân vườn nhà hàng thu hút

Có một điều hiển nhiên là không gian của nhà hàng sẽ góp một phần không nhỏ đối với khách hàng khi muốn bước vào hoặc quay trở lại nhà hàng đó lần tiếp theo. Một không gian đẹp, theo đó thiết kế của sân vườn cũng phải sánh được với không gian của bên trong để tránh dẫn tới sự chênh lệch về thẩm mỹ, gây mất mỹ quan của khách hàng.

Và điều đó lại càng quan trọng hơn nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng sân vườn hoặc một nhà hàng với sân vườn rộng.

Thiết kế cảnh quan nhà hàng sân vườn là gì?

Thiết kế sân vườn là một thuật ngữ đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Thiết kế sân vườn là một nghệ thuật, một quá trình tìm ra những phương án sắp xếp và trồng vườn nhằm tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon

Cảnh quan nhà hàng sân vườn

Với ý nghĩa đó, thiết kế cảnh quan nhà hàng sân vườn được thêm những yếu tố như: Sự tự nhiên và thoải mái đối với khách hàng, không khí nhà hàng phải là một sự thưởng thức, kiến trúc giống như luôn sẵn sàng để chào đón những vị khách mới, v.v….

Bí quyết để có một nhà hàng sân vườn đẹp

Với một nhà hàng sân vườn thì cây xanh là thứ không thể thiếu, hoặc tối thiểu phải có sự xuất hiện của cây xanh. Bí quyết ở đây chính là sự sắp xếp và thiết kế không gian cùng với cây xanh để có thể mang lại những cảm giác độc đáo nhất cho khách hàng.

1.Tận dụng thiết kế có sẵn và sự sáng tạo

Đây là cách tiết kiệm nhất cho kinh phí nhà hàng của bạn,  nếu bạn đã có sẵn không gian rồi thì việc tiếp theo là bạn cần trang trí cho không gian theo phong cách của nhà hàng. Hoặc bạn cũng có thể thuê một người thiết kế nếu bạn không có thời gian.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon

Nhà hàng sân vườn tận dụng không gian

Cải tạo không gian có sẵn, bổ sung thêm vật trang trí cần thiết cho nhà hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo nét riêng có một không hai. Đây là cách sử dụng không gian sân vườn phù hợp mà chỉ có nhà hàng sân vườn mang lại được.

2.Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Khác với nhà hàng thông thường, thiết kế nhà hàng sân vườn ngoài những sản phẩm nội thất phục vụ cho việc kinh doanh còn phải có những vật liệu trang trí cần thiết như: cây xanh, cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng, hòn non bộ, đá trang trí các loại, gạch gốm, chum gốm,…

thiet-ke-nha-hang-san-vuon

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Việc sử dụng được ánh sáng tự nhiên sẽ làm thực khách cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi dùng bữa. Ngoài ra việc tận dụng ánh sáng cũng giúp cây xanh trong nhà hàng được xanh tốt hơn, giúp không gian nhà hàng luôn giữ được trạng thái tự nhiên nhất.

Tuy nhiên cũng nên lưu ý, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ phản tác dụng nếu ánh sáng gây khó chịu cho thực khách. Nên bạn cần tính toán trước khi thiết kế.

3.Nhà hàng không gian nhà vườn

Với những vị khách yêu thích không gian tự nhiên và thoải mái khi dùng bữa hoặc tổ chức tiệc, thì nhà hàng nhà vườn có thể nói là lựa chọn số 1 tại thời điểm hiện tại.

thiet-ke-nha-hang-san-vuon

Không gian nhà hàng nhà vườn

Bởi không gian nhà vườn mang lại quá đỗi quen thuộc với văn hóa người Việt Nam, cũng như cảnh quan được thiết kế theo phong cách đồng quê, sẽ giúp từng vị khách có cái nhìn thiện cảm ngay lần đầu với mẫu nhà hàng này.

 

Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn – Chuyên thiết kế và thi công các hạng mục sân vườn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *