Sân-vườn-sau-nhà

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự

Mỗi một căn biệt thự hiện nay đều sở hữu các phong cách đa dạng khác nhau, từ cổ điển cho tới hiện đại hoặc một số lại có cấu trúc đặc biệt. Theo sau đó để bổ trợ cho căn biệt thự có điểm nhấn hơn, thì đó chính là khu vườn của căn biệt thự đó.Vì vậy thiết kế phải phù hợp, tôn lên được phong cách chính của căn biệt thự..

Dưới đây thi công cảnh quan sân vườn xin được gửi tới quý vị một số mẫu thiết kế sân vườn biệt thự phù hợp với kiến trúc và văn hóa của ngôi biệt thự.

1.Mẫu biệt thự cổ điển

Sân vườn biệt thự cổ điển

Các đường nét hoa văn tỉ mỉ, tính nghệ thuật và nhiều yếu tố khác góp phần hình thành nên phong cách cổ điển của một ngôi biệt thự này. Song sẽ là thiếu sót đáng tiếc khi sân vườn của bạn lại mang phong cách hiện đại hoặc ko theo phong cách của ngôi nhà.

Ở trên là một mẫu sân vườn biệt thự cổ điển với các tông màu chính là màu ấm. Không quá sáng khiến nó trở thành một cái gì đó hoài cổ và phù hợp với các căn biệt thự cổ điển hơn.

2.Mẫu biệt thự hiện đại

Với hồ cá Koi kết hợp với sân vườn biệt thự là một sự lựa chọn tuyệt vời, ngoài ra tùy theo thiết kế và kiến trúc của biệt thự bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một hồ cá Koi phù hợp.

Hồ cá Koi đẹp vốn là biểu tượng của sự giàu sang, tài lộc. Vì thế chúng làm tăng giá trị, tính thẩm mĩ dành cho ngôi biệt thự của bạn.

Phòng khách tầng thượng biệt thự

Với các biệt thự nghỉ dưỡng thì thiết kế này hoàn toàn phù hợp với căn biệt thự đó. Ngoài dáng vẻ hiện đại và một cấu trúc logic thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi giá trị của nó mang lại.

Những chủ biệt thự muốn phòng tiếp khách của mình có thể thoáng đãng. Thì việc tiếp khách ở trong không gian thế này, cũng sẽ góp phần làm cuộc nói chuyện trở nên tuyệt vời và cởi mở hơn.

Thiết kế sân sau biệt thự

Bạn cần một không gian riêng hoặc những giây phút bên gia đình nhưng lại thiếu không gian xanh?

Thì thiết kế sân sau của biệt thự hoặc một căn nhà có sân sau này sẽ mang lại cho bạn và gia đình một không gian nghỉ tuyệt vời. Các gam màu sáng chủ đạo được làm nền bởi các gam màu ấm vô tình thiết kế này lại trở nên nổi bật với sự đơn giản của nó.

Hồ bơi biệt thự

Ngoài không gian xanh từ cây coi mang lại thì không gian mở cùng với thiết kế gần gũi sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an lành.

3.Sân vườn biệt thự phong cách Nhật Bản

Sân vườn Nhật Bản

Xem thêm: Các loại sân vườn Nhật Bản

4.Một số lưu ý thiết kế thi công sân vườn biệt thự

Ngoài các yếu tố về cấu trúc và sự sắp xếp không gian của sân vườn. Bạn cũng cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Yếu tố phong thủy. Hẳn đây là chi tiết khá là quan trọng đối với mọi người. Phong thủy của khu vườn nếu không tốt sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng. Do đó trước khi thi công bạn nên tìm hiểu một số vấn đề về phong thủy.
  • Trao đổi với bên thi công về không gian bạn muốn. Cách sắp xếp của thiết kế để phù hợp với ý tưởng của bạn(nếu có).
  • Không thể thiếu các không gian xanh cho biệt thự. Giúp bạn có một không gian an lành hơn.

Xem thêm: thi công sân vườn biệt thự

Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn – Chuyên thiết kế và thi công các hạng mục sân vườn và hồ Koi.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *