Tranh gốm trang trí cảnh quan sân vườn

Hiện tại, việc trang hoàng sân vườn đang là xu thế chung của từng nhà bởi tính chất mộc mạc của gốm cùng sự rét mướt và giản dị như những con người Việt Nam. Tranh gốm trang trí sân vườn luôn là chọn lọc hàng đầu cho việc chọn lọc trang hoàng phòng khách , phòng thờ, ban công hay ốp tường trang trí.

Đặc điểm và tính chất của tranh gốm

Sở hữu màu đỏ truyền thống của làng nghề gốm Phù Lãng, tranh gốm luôn mang sắc đỏ tươi mới. Màu tranh phối hợp,cảnh vật luôn hòa quyện cộng sở hữu những nhân vật trong tranh.

Tranh gốm sứ ốp tường cảnh đồng quê

Mỗi bức tranh gốm đều trình bày 1 cảnh vật khác nhau tạo nên phổ thông thể loại tranh phổ thông và phong phú cho người yêu thích tranh gốm. Tranh gốm Phù Lãng luôn được đắp nổi bằng tay khéo léo mang phổ quát hình ảnh đẹp.

Mỗi sản phẩm đều có trong mình sự độc đáo, nét đẹp riêng. Ví như như chum, vại mang đến sự mộc mạc, giản dị cho ko gian thì thác nước lại đem đến tính tiên tiến, tinh tế, các chậu cây, bình hoa giúp tô điểm thêm cho ko gian sân vườn thêm sinh động…..

tranh-gom-trang-tri-loi-di-san-vuon

Tranh gốm trang trí lối đi sân vườn

Các sản phẩm gốm sứ sân vườn giúp cho không gian sân vườn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, thu hút. Tạo cảm giác gần gũi, hòa hỉ mà tình cờ, mang đến ko khí trong lành, cảm giác thanh tú cho người thưởng thức.

Thiết kế tranh gốm ở sảnh phòng khách, cầu thang, sân vườn

Tranh ghép gốm sứ được ứng dụng để trang hoàng đầy đủ ko gian. Dù trong nhà hay ngoài trời thì nó vẫn mô tả được trị giá nghệ thuật đặc sắc của mình.

tranh-gom-trang-tri

Tranh gốm trang trí

Sảnh lớn: sở hữu khoảng tường 2 bên cửa chính là nơi ra vào, do đó để một bức tranh ở đây là điều hợp lý. Bức tranh như lời chào, lời chúc, nơi tạo ấn tượng phải chăng có khách. Ra vào đều với thể nhìn được bức tranh. Nơi này sở hữu thể tiêu dùng được cả tranh ghép gốm và tranh ghép sứ, tùy vào nhu cầu và thẩm mỹ của chủ nhà.

tranh-gom-trong-nha

Tranh gốm trong nhà

Sân vườn: đây là nơi thường được chọn lọc để dùng tranh ghép gốm sứ nhất. bình thường nơi đây sẽ được trang trí một bức tranh ghép cỡ lớn hoặc những ô tranh nhỏ. Không gian sân vườn thì cả tranh ghép gốm và sứ đều phù hợp để trang hoàng. Tùy vào thẩm mỹ và sở thích của gia chủ để có tuyển lựa phù hợp.

tranh-gom-quang-truong

Tranh gốm quang trường

Quảng trường: đây là chỗ có ko gian rất rộng thường là nơi sinh hoạt chung của cùng đồng. Nơi này với tính thị trấn hội vì vậy trang trí bước tranh khổ lớn ở đây cũng được quan tâm phổ quát. Các hình ảnh có tính tuyên truyền đa dạng hơn là nghệ thuật.

tranh-gom-ho-ca-dep

Tranh gốm hồ cá Koi

Về giá cả tranh ghép ốp tường thường sở hữu kích thước rất to. Để tính giá người ta thường tính theo độ phức tạp hay độ khó của bức tranh, kích thước bức tranh và số lượng tranh làm. Cụ thể giá tranh gốm ốp tường giao động từ hai,5 triệu tới 10 triệu/m – giá thi công từ 300 nghìn tới 3 triệu/m.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *