Từ xưa sân vườn biệt thự là một phần không thể thiếu để làm tăng tính thẩm mỹ, giá trị cho ngôi nhà biệt thự. Với những thiết kế kiến trúc sân vườn biệt thự thì cần lưu ý đến các kiến trúc sân vườn sao cho phù hợp với kiến trúc nhà từ thẩm mỹ đến phong thủy biệt thự

Hiện nay, thiết kế sân vườn nhà cấp 4 ngày càng được ứng dụng phổ biến. Không chỉ ở các vùng quê mà còn ở các khu vực thành phố. Sân vườn nhà cấp 4 được các nhà thiết kế phối hợp một cách hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan thể hiện nét cá tính riêng của gia chủ. Ngoài ra xây dựng sân vườn nhỏ nhà cấp 4 có chi phí phải chăng với nhiều hộ gia đình.

Sân vườn còn là nơi giúp bạn giải toả stress, gắn kết tình cảm gia đình. Đời sống ngày càng hiện đại, các tiêu chuẩn sống của chúng ta cũng dần được nâng lên. Giờ đây, thiết kế sân vườn hiện đại đang ngày càng thịnh hành. Một sân vườn đẹp không còn đơn giản chỉ để tạo cảnh quan mà nó còn thể hiện được tính cách và vị thế của chủ sở hữu. Dưới đây là một vài mẫu sân vườn hiện đại đẹp, ấn tượng cho bạn có thể tham khảo.