8 mẫu trang trí tường xanh sân vườn độc đáo

Tường là yếu tố quan trọng chủ chốt cấu thành nên nhà ở. Nó đóng vai trò là bộ sườn chịu lực, là lớp vỏ kiểm soát an ninh không gian, ngăn chia không gian, hay đơn giản là để trang trí và khiến cho đẹp, nhấn mạnh cho phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Do vậy việc trang trí tường nhà là một trong các nhu cầu cần phải có trong ngoài mặt nhà ở. Không chỉ tường nhà nội thất, kiểu dáng tường ngoại thất hay còn gọi là trang trí tường xanh sân vườn cũng quan trọng không kém để dùng cho nhu cầu khiến đẹp mặt đứng, hoặc khiến đẹp cho sân vườn và cảnh quan ngoài nhà.

Sở hữu hồ hết thủ pháp trang trí tường nhà thường được vận dụng thời kì sắp đây như: phối màu và sử dụng màu sắc, sử dụng chất cảm nguyên liệu bằng các loại đá ốp, gạch ốp bất chợt; cổ điển hơn như trang hoàng tường bằng thức cột, phào chỉ, họa tiết hoa văn, và đơn thuần nhất như trang trí tường bằng cây xanh đột nhiên – đây chính là chủ đề của bài viết bữa nay.

1.Cây hoa leo

 

Tường sân vườn bằng cây hoa leo

Tường vằn cây hoa leo

2.Tranh trên tường làm sân vườn trở nên sinh động

 

Tranh đá trên tường

Tranh đá trên tường

3.Thiết kế đèn LED trên tường

 

thiết kế đèn LED sân vườn

Đèn LED sân vườn

Với những bức tường dường như khô khan, giờ lại được thổi hồn vào bằng những ánh đèn LED huyền ảo mỗi khi trời đêm. Khiến không gian trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

4.Trồng hàng cây mảnh dọc những bức tường

 

8 mẫu tường xanh sân vườn

Hàng cây cảnh bên tường

Với những hàng cây dọc theo bức tường, tưởng chừng như sẽ chiếm rất nhiều diện tích sân vườn. Nhưng không, thay vào đó ta lại có lựa chọn là những loại cây mảnh mai như cây trúc hoặc tre thì vấn đề về diện tích sẽ được giải quyết.

Khi làm xong bạn sẽ thấy vào đó là một không gian xanh đầy sức sống chứ không chỉ có một màu bê tông cứng nhắc như trước kia nữa.

5.Hồ cá dọc theo tường sân vườn

 

8 mẫu tường xanh sân vườn đẹp

Hồ cá dọc theo bức tường

6.Vườn tường chậu treo

 

Vườn tường chậu treo

Vườn tường chậu treo

7.Đầu tư 1 khoảng đất để trồng cây và rào lại bằng một bức tường thấp

 

tạo không gian xanh sân vườn sau nhà

Tạo không gian xanh phía sau nhà

8. Tường xanh cho văn phòng

 

Tường xanh cho văn phòng

Bức tường xanh cho văn phòng

Và còn rất rất nhiều những mẫu tường kết hợp thú vị nữa, trên đây là những mẫu tường sân vườn cơ bản nhất giúp bạn và gia đình có thể bớt một phần đắn đo vì phải chọn không gian trang trí.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *