Các mẫu hồ cá Koi đẹp

Cá Koi luôn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và vận khí dồi dào. Theo đó là những mẫu thiết kế những mẫu hồ cá Koi độc đáo, bắt mắt và không kém phần sang trọng. Ngoài sắm cho mình những mẫu hồ đẹp thì việc chọn hồ theo phong cách không gian rất quan trọng.

Bài viết dưới đây Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn xin gửi tới quý vị 1 số mẫu hồ Koi đẹp được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi bởi những người nuôi cá Koi hiện nay.

I.Hồ cá Koi ngoài trời

1.Kết hợp với thác nước

Hồ cá Koi kết hợp thác nước

Đây thực sự là một mẫu thiết kế mang tính “sơn thủy hữu tình” khi có cảnh sông núi tươi đẹp dễ rung động những vị khách khi chiêm ngưỡng thiết kế này.

Ngoài ra nó con mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thành công và thuận lợi.

2.Hồ cá kết hợp với cây cầu bắt ngang

Hồ Koi kết hợp cầu gỗ

Với hình ảnh này hẳn bạn sẽ liên tưởng tới những cây cầu bắc qua các con sông quê đầy giản dị.

Chiếc cầu không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà nó còn góp phần nổi bật lên vẻ đẹp của hồ cá, mang tới sự liên kết liền mạch cho thiết kế này.

3.Hồ cá kết hợp với nhà chòi gỗ

Nếu hình ảnh cây cầu làm tôn lên vẻ đẹp của hồ cá thì nhà chòi với các thiết kế độc đáo từ Thi Công Sân Vườn chúng tôi sẽ tô điểm thêm không gian sang trọng cho sân vườn của bạn.

Dưới đây là 2 mẫu chòi theo phong cách hiện đại(trái) và phong cách sang trọng(phải):

3.Hồ cá Koi ven hông nhà

Đây hẳn sẽ là sự lựa chọn thú vị cho ngôi nhà của bạn, ngoài việc tăng sự thẩm mỹ khi ngắm nhìn hồ cá từ trong nhà thì thiết kế này còn mang lại sự mát mẻ, sự hài hòa hạn chế phần nào sự ngột ngạt của tiết trời nóng bức mang lại.

Thiết kế 3D hồ ven hông nhà

Các dự án hồ bên hông nhà

II.Hồ cá Koi trong nhà

Thiết kế và xây dựng hồ cá Koi trong nhà khó và tốn thời gian hơn ngoài trời. Bởi các yếu tố diện tích cúng như lên thiết kế bản vẽ sao cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Dưới đây sẽ là một số mẫu hồ cá Koi trong nhà đang được ưa chuộng hiện nay:

Mẫu hồ trong nhà

Mẫu hồ mini trong nhà

Với 2 bản thiết kế đang được ưa chuộng nêu trên, ta dễ dang thấy được sự tận dụng diện tích của chúng. Nhờ đó cũng hài hòa và phù hợp với thiết kế của căn nhà.

III.Hồ cá Koi trên tầng thượng

Nếu bạn là một người yêu cá Koi và muốn có một không gian riêng để chăm sóc chúng. Thì những thiết kế dưới đây sẽ là những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hồ cá Koi sân thượng

Đặt trên một không gian mở và thoáng như sân thượng thì hẳn việc đặt các thực vật thủy sinh như bèo, hóa sen v.v.. để làm chỗ trú mát cho cá hẳn không thể thiếu được.

Thiết kế 3D hồ cá trên tầng thượng

Với mẫu thiết kế sân vườn kết hợp với không gian trên tầng thượng thế này không những giúp những người yêu cá Koi được thoã mãn đam mê của mình mà còn mang lại một không gian xanh an lành vào những khi bạn ghé thăm tầng thượng.

Xem thêm: Mẫu hồ cá Koi hòn non bộ

Công ty Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] cá Koi do đội ngũ Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn liệt kê. Chúc các bạn có một hồ cá Koi tuyệt đẹp và những chú cá Koi khỏe […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *