Gạch lát sân vườn

Hiện nay tại các sân vườn đối với hộ dân tại thành phố thì việc lát gạch đã trở thành việc dĩ nhiên bởi những công dụng của chúng mang lại như: dễ di chuyển phương tiện, không bị sa lầy và bẩn khi trời mưa dài ngày hoặc mưa lớn v.v…. dĩ nhiên nhu cầu sử dụng gạch lát gia tăng thì các loại gạch lát sân vườn cũng trở nên đa dạng, nhiều mẫu mã để phù hợp với từng loại nền và vị trí của ngôi nhà.

Chọn gạch lát nền phù hợp

-Gạch lát nền giúp phân bổ khu vực của bạn dễ dàng hơn trong việc hình thành nên cấu trúc tổng thể của khu vườn.

-Giữa một vườn cây thì lối đi bằng gạch lát nền sẽ đem lại sự hài hòa cho khu vườn, hơn nữa giúp bạn dễ dàng đi lại mà không phải lo việc dính bẩn.

-Với các loại gạch lát nền chống trơn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khu vườn của bạn vẫn phần nào giữ được vẻ lung linh du là khi trời mưa.

Các loại sản phẩm gạch mà bạn nên biết

Dưới đây là các sản phẩm gạch lát sân vườn và những đặc điểm của chúng. Bạn có thể nhờ đội ngũ thi công hoặc tự mình đặt mua ở các đại lý gạch.

1.Gạch giả cỏ bắt mắt và tinh tế

Đối với những gia đình có diện tích sân vườn hạn chế nhưng vẫn muốn giữ lại một phần sân vườn để có một không gian xanh. Với loại gạch lát giả cỏ công với công nghệ in hiện đại sẽ giúp không gian lát gạch giống một không gian xanh thực sự.

gach-lat-nen-gia-co

Gạch lát nền giả cỏ

2.Gạch lát nền chống trơn giá rẻ

Với những nhà có sân vườn resort hoặc có diện tích rộng thì việc sư dụng loại gạch lát nền 50×50 là phù hợp bởi diện tích sân vườn rộng và thời gian thi công sẽ được rút gọn. Tuy nhiên với việc lát gạch sân nền loại lớn cũng đem lại phiền toái như dễ vỡ và giá thành cũng cao hơn so vưới loại nhỏ.

gach-lat-nen-gia-re

Gạch lát nền giá rẻ

Với những sân vườn vừa và nhỏ thì việc sử dụng loại gạch 30×30 là điều rất khả quan bởi công dụng mà chúng mang lại như, chống trơn trượt do trời mưa hoặc nền gạch ướt. Việc trang trí cho sân cũng trở nên dễ dàng hơn.

3.Gạch lát nền cho biệt thự

Hiện nay, mẫu gạch men và gạch granite được sử dụng phổ biến nhất cho sân vườn biệt thự bởi mẫu mã, kích thước đa dạng. Với sự sang trọng và những màu sắc do các loại gạch này mang lại sẽ làm nổi bật được kiến trúc của căn biệt thự đó.

gach-prime

Gạch prime

4.Gạch lát hoa văn độc đáo

gach-lat-nen-hoa-van-doc-dao

Gạch lát nền hoa văn độc đáo

Với những họa tiết độc đáo, đây chính là loại gạch giúp bạn có thể sáng tạo nên những không gian cho mình và gia đình. Tuy nhiên bạn cũng nên lấy lời khuyên của đơn vị thi công trước khi thực hiện.

Xem thêm: Thiết kế thi công sân vườn biệt thự

Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn – Chuyên thiết kế và thi công các hạng mục sân vườn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *