Thiết kế sân vườn tầng thượng

Với vị trí chiến lược ngay tại quân Long Biên, KĐT Hanoi Garden City đã và đang trở thành địa điểm sống lý tưởng nhất của Hà Nội. Với những nét văn hóa của Malaysia và không gian sống xanh an lành. Tại đây một khách hàng đã tiết kiệm diện tích của sân vườn để thiết kế sân vườn nằm trên tầng thượng ngay tại KĐT Hanoi Garden City này.

Xem thêm: Thi công sân vườn tầng thượng ít chi phí

Hãy cùng Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn khám phá những điểm đặc biệt trong bản thiết kế này nhé.

thiet-ke-san-vuon-tang-thuong-1

Bản thiết kế từ trên cao

Với hướng nhìn này có thể thấy toàn cảnh sân vườn, cũng như hình dung được phần nào của cảnh quan tuyệt vời này. Việc phân bổ cây xanh ở các khu vực sát tường tạo cho chủ nhà cảm giác mình đang sống giữa không gian thiên nhiên.

ho-ca-koi-tang-thuong

Cảnh quan hồ cá lộ thiên tuyệt đẹp

Vẻ đẹp của hồ cá được hình thành từ những vật trang trí nhỏ nhắn, tập kết lại dưới bàn tay của người thiết kế. Tất cả riêng lẽ gần như không liên quan đến nhau nhưng khi kết hợp thì lại tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp đến không ngờ.

san-vuon-tang-thuong

Sàn nhà hiện đại và sân vườn khô

Với việc kết hợp giữa sự hiện đại và văn hóa sân vườn Nhật Bản thì thiết kế này quả thực độc đáo. Màu sàn và cát giúp nổi bật những khóm cây và những cây đèn trụ có hình dáng cổ điển.

san-vuon-tang-thuong

Sự đối lập của màu đen so với màu trắng tổng quan làm dựng nên những điểm nhấn của từng khu vực trên tầng thượng. Nhà và mái được thiết kế như là một nơi nghỉ ngơi, có thể trút những mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả.

san-vuon-tang-thuong

Văn hóa vườn Nhật

Một không gian thanh bình đầy ý thưởng thức, từ những viên đá và cành cây có thể gây chú ý ngay từ lần đầu với những vị khách ghé thăm tầng thượng đặc biệt này.

san-vuon-tang-thuong

Không gian thành bình không chỉ bởi sân vườn khô, mà còn bởi những khóm trúc mảnh mai. Có thể nói việc thiết kế đan xen những nền văn hóa với nhau thục sự tài tình. Khiến sân vườn không bị tẻ nhạt bởi những gam màu chính.

Tham khảo thêm: 15+ mẫu sân vườn hiện đại

 

Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn – Chuyên thiết kế và thi công các hạng mục sân vườn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *